Bình khí chuẩn – Khí hiệu chuẩn máy đo khí, thiết bị

Để có thể đo lường số liệu một cách chính xác chúng ta cần đến khí hiệu chuẩn. Khí chuẩn là một hỗn hợp khí được sử dụng để làm tiêu chuẩn trong hiệu chuẩn những loại dụng cụ phân tích. Vậy khí hiệu chuẩn chính xác là gì, tại sao bình khí hiệu chuẩn lại quan trọng trong đời sống đến như vậy? Hay bình khí chuẩn có những loại nào, mua chai khí hiệu chuẩn ở đâu chất lượng?

Các loại bình khí chuẩn, bình khí hiệu chuẩn máy đo khí:

5

– Theo tỷ lệ thành phần % khí chuẩn khác nhau, chứa trong chai khí chuẩn tiêu chuẩn là 10L dưới áp suất 150 Bar

– Theo tỷ lệ thành phần % khí tiêu chuẩn khác nhau, chứa trong các bình khí hiệu chuẩn tiêu chuẩn dung tích 40, 47, 50L dưới áp suất 150 – 200 Bar.

Bình khí chuẩn – Calibration gas cylinder

Một số hỗn hợp khí hiệu chuẩn phổ biên dùng để hiệu chuẩn các thiết bị đo khí dễ cháy, khí chuẩn cho hệ thống đo khí cố định, cầm tay:

– Chai khí hiệu chuẩn chứa 50% LEL Methane (CH4) / Air, Model 2AL

– Bình khí chuẩn chứa 2.5% Carbon Dioxide (CO₂), Balance Nitrogen (N₂), 20.9% Oxygen (O₂)

– Chai khí chuẩn chứa 25 PPM Hydrogen Sulfide (H₂S), 2.5% Methane (CH₄), 50 PPM – Carbon Monoxide (CO), 12% Oxygen (O₂), Balance Nitrogen (N₂)

– Bình khí hiệu chuẩn chứa Hydrogen Sulfide (H2S) 50 ppm balance air – Model 8AL

– Chai khí chuẩn có chứa 25 PPM Hydrogen Sulfide (H₂S), 0.35% Pentane (C₅H₁₂), 100 PPM – Carbon Monoxide (CO), 19% Oxygen (O₂), Balance Nitrogen (N₂)

– Bình khí chuẩn chứa 25 ppm Hydrogen Sulfide (H₂S) và Balance Nitrogen (N₂)

– Chai khí hiệu chuẩn chứa 10 ppm Ethylene Oxide (C₂H₄O), Balance Nitrogen (N₂)

Địa chỉ bán bình khí chuẩn, cung cấp chai khí hiệu chuẩn uy tín

6

Hiện nay có nhiều đơn vị bán khí chuẩn, báo giá bình khí hiệu chuẩn máy đo khí với giá cả đa dạng. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng về bình khí chuẩn calgaz hay các thương hiệu khác.

Muốn mua bình khí chuẩn NH3 hay mua khí chuẩn SO2 hoặc các bình khí hiệu chuẩn được liệt kê trên mà được nhà cung cấp báo giá chính xác tùy từng thời điểm.

Hiện nay LK & TECH là đơn vị bán khí chuẩn, cung cấp khí hiệu chuẩn máy đo khí độc và các thiết bị khác. Cung cấp chai khí hiệu chuẩn, bình khí chuẩn có dung tích khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của quý khách.

Cung cấp khí hiệu chuẩn các thiết bị máy móc phòng thí nghiệm;

Theo dõi dòng khí công nghệ, điều khiển bức xạ, tạo môi trường chuẩn;

Kiểm tra cho các thiết bị báo cháy và kiểm tra đo lường trong mạng theo dõi;

Khí sử dụng cho chẩn đoán và điều trị trong y tế…

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng nguồn gốc, chất lượng phù hợp với giá cả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị khí nén liên hệ với L&K TECH qua đường dây nóng 090 777 3041 (Mr. Khoa) – 0937 598 911 (Mr. Vũ) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *