Địa chỉ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống cung cấp khí uy tín

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp, khí y tế, khí phân tích, khí chuẩn…riêng lẻ, L&K Tech còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống cung cấp khí cho khách hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu nhất chi phí và hiệu quả

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống cung cấp khí của L&K Tech?

Không phải ngẫu nhiên L&K Tech lại trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống cung cấp khí được nhiều đơn vị lựa chọn. Dưới đây là một số lý do tạo nên vị thế của L&K Tech:

 • Chất lượng đảm bảo: L&K Tech luôn đề cao yếu tố chất lượng khi nhận thiết kế – thi công bất cứ một hệ thống cung cấp khí nào.
 • Giảm chi phí: Khách hàng không phải lựa chọn quá nhiều nhà cung cấp, vì L&K Tech cung cấp trọn gói từ sản phẩm đến thiết kế và thi công.
 • Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, L&K Tech tiến hành công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Chuyên nghiệp: L&K Tech có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và kinh nghiệm, bảo đảm mang lại chất lượng tuyệt đối.

lap dat he thong khi nen

Quy trình làm việc của L&K tech

L&K Tech cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống cung cấp khí với quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và phản hồi thông tin khách hàng: Khách hàng cung cấp thông tin, đưa ra các yêu cầu về dịch vụ, L&K Tech sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, trả lời các câu hỏi liên quan và giao cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp, tư vấn thiết kế và giải pháp: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, L&K Tech sẽ xuống khảo sát trực tiếp tại công trình của khách hàng để đưa ra các tư vấn thiết kế và đề xuất phương án giải pháp phù hợp.
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ: Sau khi thống nhất về phương án thi công, L&K Tech tiến hành báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp thi công hệ thống cung cấp cho khách hàng đảm bảo kỹ thuật và tiến độ cam kết trong hợp đồng.
 • Bước 4: Hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống cung cấp khí sau khi thi công lắp đặt cho khách hàng. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể theo dõi và đưa ra phản hồi. L&K Tech luôn lắng nghe, tiếp thu để mang lại kết quả cuối cùng hoàn mỹ nhất.

he thong khi

 Các công việc L&K Tech sẽ làm giúp bạn

Với mục tiêu mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, L&K Tech luôn không ngừng nỗ lực trong công tác làm việc và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi hoàn thiện dự án. Cụ thể:

 • Khảo sát khu vực cần lắp đặt hệ thống nén khí kỹ lưỡng.
 • Thiết kế bản vẽ thi công và lên kế hoạch thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.
 • Cung cấp vật tư, thiết bị và lắp đặt máy nén khí một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
 • Tiến hành cải tạo, sửa chữa các đường ống dẫn khí đã bị hư hại xuống cấp sau một thời gian dài đã đưa vào hoạt động.
 • Cam kết hệ thống vận hành ổn định, xuyên suốt và đảm bảo an toàn.

he thong khi 3

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống cung cấp khí, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau: 090 777 3041(Mr. Khoa) – 0937 598 911(Mr. Vũ). Hân hạnh được phục vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *