Đồng hồ khí Harris

Trong bài viết bài, LK&TECH xin gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết về đồng hồ khí Harris, mời quý bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết này.

Giới thiệu về thương hiệu Harris

2 1

Harris là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm gia công kim loại. Các dòng sản phẩm này được sử dụng trong ngành hàn, cắt và phân phối khí. Harris Corporation là sự hợp nhất của Harris Calorific, Inc. (nhà sản xuất thiết bị hàn và cắt bằng khí với hệ thống phân phối và điều tiết khí) và JW Harris Co. (nhà sản xuất hợp kim hàn và vật tư hàn). 

Tập đoàn Harris hiện đang vận hành các nhà máy sản xuất tại Mason, Ohio, Hoa Kỳ; Gainesville, Georgia, Hoa Kỳ; Dzierzonow, Ba Lan và Sao Paulo, Brazil. 

Thương hiệu nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, phản ánh cam kết của họ đối với việc quản lý môi trường toàn cầu.

Ứng dụng của đồng hồ giảm áp Harris trong công nghiệp

unnamed

Van giảm áp hay đồng hồ đo giảm áp dùng để điều chỉnh áp suất dòng khí vào thiết bị công nghệ khí sử dụng độ tinh khiết cao, khí phòng thí nghiệm, khí sinh plasma, khí ăn mòn,…Dùng trong 04 lĩnh vực chính: 

– Phân tích khí yêu cầu sử dụng khí phân tích.

– Sắc ký khí cần thiết trong lĩnh vực sắc ký khí.

– Laser cần có hệ thống khí laser.

– Hệ thống giám sát khí thải yêu cầu sử dụng khí hiệu chuẩn …

Hầu hết các chất khí được chứa trong các bình áp suất cao. Khi đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực nêu trên, đường ống dẫn khí cần đi qua van điều áp để tạo áp suất phù hợp với yêu cầu của thiết bị sử dụng.

Van xả Harris là một thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu cao của ngành công nghiệp khí đốt. Đảm bảo độ tinh khiết của khí, độ chính xác của dòng khí, độ kín khí,… khi sử dụng các loại van điều áp Harris.

Tính năng, đặc điểm của đồng hồ giảm áp Harris

1 1

– Màng chắn bằng thép không gỉ 1-11 / 16 ngăn chặn hoàn toàn khả năng khuếch tán hoặc rò rỉ khí.

– 2 thang âm, mỗi thang có 2 thang âm đôi (psi / bar)

– Tốc độ dòng chảy 1 x 10-9 cc / giây.

– Có thể được cài đặt ở mặt trước hoặc mặt sau

– Đầu vào tối đa lên đến 3000 PSI, ngoại trừ các kiểu máy được trang bị CGA 300 và 510, được trang bị đầu vào 400 PSIG.

– Van xả bên ngoài tiêu chuẩn có núm vặn êm ái, nhẹ nhàng để dễ dàng điều chỉnh.

– Đồng hồ Harris là dòng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và có độ chính xác cao.

– Có nhiều model đồng hồ đo áp suất Harris: 601, 801, 825D, 825DS, 925, 8700 … Áp suất đầu vào 0-200 Bar, 0-230 Bar, 0-300 Bar. Các áp suất đầu ra khác nhau 0-4 bar, 0-10 Bar, 0-15 Bar, 0-20 bar, 0-40 Bar, 0-60 Bar, 0-100 Bar.

Nguyên lý hoạt động của van giảm áp

Cơ chế hoạt động của van giảm áp được quyết định bởi loại van, kiểu van, cấu tạo và kiểu van. Mục đích chính của van giảm áp là điều chỉnh sao cho áp suất đầu ra luôn nhỏ hơn áp suất đầu vào. Và đặt ở áp suất đặt trước trên van.

Van mở ở vị trí ban đầu và chiều rộng đầu ra được thiết lập bằng núm vặn. Mục đích chính của van giảm áp là giữ cho áp suất đầu ra không đổi. Khi áp suất đầu ra tăng, piston sẽ bị đẩy lên trên, làm giảm tiết diện đầu ra, do đó làm giảm áp suất đầu ra.

Khi áp suất đầu ra giảm, piston điều khiển sẽ hạ xuống, làm tăng tiết diện đầu ra và tăng áp suất đầu ra. Quá trình này sẽ giữ cho áp suất đầu ra không đổi.

Quá trình này sẽ tiếp tục lặp lại, làm cho thanh trượt xoay quanh khu vực vị trí đã đặt. Những thay đổi về áp suất đầu vào và áp suất đầu ra sẽ ảnh hưởng đến chuyển động của thanh trượt. Và đầu ra có mức áp luôn duy trì ở mức cố định.

Mua đồng hồ giảm áp Harris ở đâu?

Công Ty TNHH LK&TECH – Đơn vị cung cấp các sản phẩm khí và thiết bị ngành khí.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng nguồn gốc, chất lượng phù hợp với giá cả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị khí nén liên hệ với L&K TECH qua đường dây nóng 090 777 3041 (Mr. Khoa) – 0937 598 911 (Mr. Vũ) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *