Mua bình khí chuẩn ở đâu

Để hiệu chuẩn các thiết bị đo nồng độ khí đơn, ta có thể sử dụng bình khí hiệu chuẩn đơn. Hay nói cách khác, mỗi bình chỉ chứa 1 loại khí: CO2, H2S, CO, O2,….Ngoài máy đo khí độc đơn, thì còn có thiết bị đo nồng độ hỗn hợp khí độc. Với thiết bị này, chúng ta cần phải sử dụng bình khí hiệu chuẩn chứa nhiều loại khí.

Khí hiệu chuẩn hay khí chuẩn là gì?

716c373cbe237b7d2232

Khí hiệu chuẩn hay khí chuẩn là hỗn hợp khí hoặc khí tham chiếu được dùng làm tiêu chuẩn để so sánh trong hiệu chuẩn các loại dụng cụ phân tích, như thiết bị máy phân tích khí hay máy dò khí.

Để trở thành một loại khí hiệu chuẩn, khí chuẩn phải có thể truy xuất theo các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế. Truy xuất nguồn gốc là chuỗi không gián đoạn những dấu vết để có thể so sánh với tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận.

Khí hiệu chuẩn tiêu chuẩn được thiết lập nồng độ của các thành phần hóa học biết trước cần được phân tích. Trong bình khí hiệu chuẩn, dung sai chuẩn bị (PT) và độ chính xác chứng nhận/phân tích (CA) là những yếu tố vô cùng quan trọng.

Dung sai là phạm vi nồng độ của một hoặc các thành phần nhỏ trong hỗn hợp chai khí chuẩn. PT được đo trong phạm vi nồng độ và cũng được gọi là dung sai pha trộn.

Ví dụ, bình khí hiệu chuẩn 500ppm CO cân bằng trong nito thì có PT +/- 10%. Khí chuẩn này sẽ chứa từ 450 ppm – 550 ppm CO trong Nito.

Dung sai chuẩn có thể được giảm bằng cách dùng các công nghệ mới nhất trong khi sản xuất các loại khí đó. Dung sai chuẩn của bình khí chuẩn sẽ được quyết định dựa trên kinh nghiệm từ nhà sản xuất và yêu cầu khách hàng.

Mua bình khí chuẩn ở đâu?

7

Để làm được việc này, LK & TECH cung cấp chai khí chuẩn, bình khí chuẩn calgaz chứa nhiều loại khí đồng thời: CO2, H2S, CO, CH4, O2,…..

Ứng dụng trong công nghiệp:

– Hiệu chuẩn các thiết bị đo lường của phòng thí nghiệm

– Theo dõi những dòng khí công nghệ

– Điều khiển các bức xạ

– Tạo ra môi trường chuẩn

– Sắc ký khí, laser khí,…

– Kiểm tra những thiết bị báo cháy.

– Kiểm tra những thiết bị đo lường trong các thiết bị theo dõi.

– Hoạt động của con người dưới nước, thể thao dưới nước, lặn bằng bình khí trộn.

– Chẩn đoán và điều trị bệnh trong y tế, gây mê

Công ty TNHH L&K TECH tự hào là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt  khí chuẩn, bình khí chuẩn. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng nguồn gốc, chất lượng phù hợp với giá cả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị khí nén liên hệ với L&K TECH qua đường dây nóng 090 777 3041 (Mr. Khoa) – 0937 598 911 (Mr. Vũ) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *